CMD368 Chủ tịch Joan Laporta cảnh báo Barca đang trở lại

Trong một chia sẻ mới đây, Chủ tịch Joan Laporta rất hào hứng về tương lai tươi sáng của Barcelona, sau khi chiêu mộ thành công Ferran Torres với giá 55 triệu euro.

Laporta cảnh báo các đối thủ

Cụ thể, ngay sau thương vụ Ferran Torres, Chủ tịch của Barcelona đã nhận những câu hỏi về khả năng chiêu mộ Erling Haaland mùa hè tới. Joan Laporta đã lên tiếng né câu hỏi nhạy cảm này: “Cho phép tôi không nói về cá nhân nào, vì điều đó chẳng đem lại lợi ích cho bất kỳ ai.

Chủ tịch Joan Laporta tự tin về tương lai của Barcelona

Chúng tôi đang lên kế hoạch cho phiên chợ hè. Tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra, tôi đảm bảo về điều đó. Barcelona đang xem xét và bất kỳ cái tên nào đang được thảo luận cũng có thể tới đây.

Chúng tôi vẫn có vị thế trên TTCN. Tất cả mọi người nên sẵn sàng vì Barca đang trở lại, thương vụ Ferran Torres chứng tỏ điều đó. Barca đang hồi sinh và thế giới bóng đá cần nhận ra điều đó.”

Dù người đứng đầu Barcelona đang rất lạc quan về tương lai của CLB, nhưng thực tế là họ vẫn chưa thể đăng ký tân binh Ferran Torres vì giới hạn quỹ lương, cũng như gặp vấn đề tương tự mùa hè vừa qua.


Nguồn bài viết : CMD368 Blog
Post a Comment

Comments