CMD368 Trụ cột ĐT Việt Nam báo tin vui, tự tin đọ sức Trung Quốc

Hậu vệ Vũ Văn Thanh cho thấy tín hiệu lạc quan về sức khỏe, cũng như khẳng định sự tự tin của ĐT Việt Nam trước trận gặp Trung Quốc.

Tối ngày 4/10, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Sharjah chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc ở lượt trận thứ 3 vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là buổi tập thứ hai liên tiếp HLV Park Hang Seo cho các học trò tập trung vào nội dung đối kháng nhằm rà soát đánh giá lực lượng cũng như hoàn thiện lối chơi sẽ được áp dụng.

Ở buổi tập lần này, ĐT Việt Nam có đầy đủ lực lượng tham gia, các cầu thủ cũng thể hiện sự sung sức và sẵn sàng cho màn quyết đấu với Trung Quốc. Chia sẻ với báo giới, hậu vệ Vũ Văn Thanh cho thấy tín hiệu lạc quan khi không còn vấn đề gì về chấn thương và khẳng định đã sẵn sàng 100% cho trận đấu tới, đồng thời bày tỏ sự tự tin của “Những chiến binh Sao Vàng” dù thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương:

Văn Thanh thể hiện sự tự tin trước trận gặp Trung Quốc (Ảnh: VFF)

“Chấn thương của Văn Hậu, Văn Lâm, Trọng Hoàng là điều rất đáng tiếc đối với ĐT Việt Nam. Tuy vậy, đội tuyển vẫn có nhiều nhân tố có thể thay thế được, nên vấn đề này cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Về chiến thuật, Ban huấn luyện đã chuyển tải đến các cầu thủ và rèn giũa tại các buổi tập. Bây giờ chỉ còn đợi ra sân thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà BHL đề ra”, hậu vệ đang khoác áo HAGL cho biết.

Trước khi bước vào màn đọ sức với Trung Quốc vào 0h00 ngày 8/10, HLV Park Hang Seo sẽ phải loại 4 cái tên để chốt danh sách đăng ký thi đấu chính thức 23 cầu thủ ĐT Việt Nam gửi lên LĐBĐ Châu Á (AFC). Những người bị loại ở trận gặp Trung Quốc hoàn toàn vẫn có thể góp mặt ở trận gặp Oman ngày 12/10.


Nguồn bài viết : CMD368 Blog
Post a Comment

Comments